Hy hữu: Đám cưới đúng mùa Covid-19, mỗi nhà khiêng một mâm cỗ về ăn để tránh tụ tập đông người

  Đám cưới tại Đăk Lăk mới diễn ra vào sáng 30/7 vừa qua khiến nhiều người bất ngờ bởi mỗi nhà tự mang 1 bàn cỗ đem về ăn để tránh tụ tập mùa Covid-19.

  Dịch Covid-19 lại một lần bùng phát ở trên khắp cả nước khiến cho cuộc sống của người dân chịu ảnh hưởng không nhỏ. Đặc biệt những cặp đôi đang dự định tổ chức đám cưới trong thời điểm này cũng đau đầu vì không biết làm sao. Trước đó, vụ việc cặp đôi phải hủy cưới 2 lần do dịch được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi xót xa.

  Mới đây, thêm một đám cưới được tổ chức tại Đăk Lăk đúng vào thời điểm xuất hiện lại dịch Covid-19 khiến nhiều người quan tâm bởi sự đặc biệt, thậm chí chưa từng có từ trước đến nay.

  Thông tin về đám cưới đặc biệt này nhận về nhiều sự quan tâm.

  Theo như những gì bài viết chia sẻ, chính quyền yêu cầu để tránh tụ tập đông người nên mỗi gia đình bê một mâm cỗ về nhà tự ăn. Sau đó gia đình cô dâu chú rể sẽ đến từng nhà để nhận lời chúc mừng.

  Hình ảnh mọi người bê bàn cỗ về nhà, đặt giữa sân để ăn thay vì tụ tập đông người trong đám cưới nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Mọi người đều bày tỏ thương cảm cho cô dâu chú rể, vì muốn phòng tránh dịch Covid-19, hạn chế sự lây lan ra cộng đồng mà ngày trọng đại nhất của mình lại diễn ra một cách đặc biệt như vậy.

  Mỗi nhà tự bê cỗ về ăn để tránh tụ tập.

  Bắt “nữ quái“ 9X ở Tây Bắc lừa đảo 3,5 tỷ đồng qua Facebook ảo
  Cuộc chiến với Covid-19 của vợ chồng nhân viên y tế
  Hoàn lưu bão số 2: Nhiều tuyến đường ở Sơn La sạt lở gây ách tắc do mưa lớn

  Theo như chia sẻ của một dân mạng thì đám cưới này diễn ra vào sáng ngày 30/7, tại huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk.

  Trước đó, không ít các đám cưới phải tạm hoãn vì tổ chức đúng thời điểm dịch Covid-19. Ngoài ra thì cũng có những nơi vẫn được tổ chức đám cưới nhưng phải chấp hành nghiêm ngặt việc kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào hôn lễ.

  Đám cưới không được tụ tập thì ngày vui cũng chắc chắn không được trọn vẹn, tuy nhiên vì sức khỏe của cộng đồng nên gia đình đôi bên cần cố gắng thực hiện theo đúng yêu cầu từ cơ quan chức trách địa phương để đề phòng dịch có thể lây lan. Điều này càng chứng tỏ việc mọi người đang vô cùng quyết tâm, đồng lòng để mong đẩy lùi dịch trong thời gian sớm nhất có thể.

  create

  Vũ Linh / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/goc-di-an-co-goi-mang-ve-mua-covid-19-moi-nha-be-mot-mam-co-ve-tu-an-de-tranh-tu-tap-1904579.html

  Đám cưới ‘số nhọ‘ của năm: Vắng vẻ đìu hiu giữa mùa dịch, cô dâu chú rể lội bùn trong mưa bão

  Đám cưới ‘số nhọ‘ của năm: Vắng vẻ đìu hiu giữa mùa dịch, cô dâu chú rể lội bùn trong mưa bão

  timer03/08/2020

  Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với đôi vợ chồng trẻ.

  Sơ suất ‘chí mạng‘ trên sân khấu kết hôn, chú rể cuống cuồng bỏ chạy để mặc cô dâu đứng một mình, tiếng khách khứa nói vọng lên: ‘Không phải khóc‘

  Sơ suất ‘chí mạng‘ trên sân khấu kết hôn, chú rể cuống cuồng bỏ chạy để mặc cô dâu đứng một mình, tiếng khách khứa nói vọng lên: ‘Không phải khóc‘

  timer02/08/2020

  Tưởng chừng như mọi thứ cứ thế mà thực hiện nhưng ai ngờ đâu chú rể lại mắc sai lầm khiến cô dâu đứng một mình trên sân khấu.

  Xúc động video bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch hát cổ vũ tinh thần các bệnh nhân ở bệnh viện Đà Nẵng

  Xúc động video bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch hát cổ vũ tinh thần các bệnh nhân ở bệnh viện Đà Nẵng

  timer29/07/2020

  Một đoạn video ghi lại cảnh một nam bác sĩ tên Đương gửi lời động viên tinh thần và hát tặng các bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện C Đà Nẵng gây xúc động. Đoạn video được chính bệnh nhân ghi lại và đưa lên mạng xã hội Facebook khiến mọi người rất cảm động và thêm trân quý biết ơn những bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

  Cô gái nhọ nhất năm: Hoãn cưới 2 lần vì giãn cách xã hội

  Cô gái nhọ nhất năm: Hoãn cưới 2 lần vì giãn cách xã hội

  timer28/07/2020

  Dịch Covid-19 xuất hiện làm ảnh hưởng tới cuộc sống của không ít người trên toàn thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Không chỉ có kinh tế trở nên khó khăn mà ngay cả việc hôn nhân đại sự của rất nhiều cặp đôi cũng chịu ảnh hưởng.