Mạc Văn Khoa lần đầu giới thiệu vợ con ở quê nhà, chia sẻ lý do chưa tổ chức đám cưới

  Dù đã đăng kí kết hôn và có con gái gần một tuổi nhưng Mạc Văn Khoa vẫn chưa thể tổ chức đám cưới do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

  Sau khi xây dựng căn nhà sàn rộng gần 400 m2 làm quà báo hiếu bố mẹ, Mạc Văn Khoa và gia đình tranh thủ tổ chức tiệc mừng tân gia và con gái tròn 1 tuổi. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên anh giới thiệu tổ ấm nhỏ đến họ hàng ở quê.

  Sau lời phát biểu của bố mẹ, Mạc Văn Khoa xúc động giới thiệu vợ và con gái nhỏ đến người thân tại Hải Dương. Anh nói: "Kính thưa các ông, các bà, các cô, các bác, các anh chị, thật sự hôm nay là một bữa cơm rất nhiều ý nghĩa đối với bố mẹ con và đối với con. Con xa xôi, cách trở, cảm thấy rất vui, hạnh phúc khi các ông bà, cô chú tới đây. Con và các chị cố gắng xây cho bố mẹ một căn nhà. Nhưng cái đấy chỉ là phụ thôi, còn cái chính, cái quan trọng nhất là bố mẹ sức khỏe. Không chỉ bố mẹ con mà con còn mong muốn các ông bà, cô chú sức khỏe".

  Mạc Văn Khoa giới thiệu vợ và con gái đến họ hàng, người thân.

  Mạc Văn Khoa giới thiệu vợ và con gái đến họ hàng, người thân.

  Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tiết lộ dù anh và bà xã Thảo Vy đã kết hôn được một năm nhưng do khoảng cách xa xôi và ảnh hưởng dịch COVID-19 nên vẫn chưa tổ chức đám cưới. “Hi vọng mọi thứ sẽ ổn định, chúng con sẽ có một đám cưới có sự góp mặt của các ông bà, cô chú", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

  Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Thảo Vy rất được lòng gia đình chồng. Vào ngày đăng kí kết hôn, bà xã Mạc Văn Khoa hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Hay là lên phường, ta đăng ký kết hôn liền. Từ nay hãy gọi mình là Vy Mạc nha mọi người. Ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp, tự nhiên cầm cái giấy thấy cũng vui vui, nao nao trong lòng. Hạnh phúc của hai đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng một tờ giấy chứng nhận và một cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời. Cảm ơn anh, cảm ơn gia đình, cảm ơn bạn bè và cảm ơn tất cả".

  Cặp đôi vừa kỉ niệm 1 năm chính thức đăng kí kết hôn vào ngày 2/12.

  Cặp đôi vừa kỉ niệm 1 năm chính thức đăng kí kết hôn vào ngày 2/12.

  Giá nhà đất Hà Nội tăng mạnh, người mua do dự xuống tiền chỉ biết nói “giá như”
  Nữ DV Hương vị tình thân 10 năm nuôi con bại não, chỉ mong con đủ đầy như trẻ khác
  Cận cảnh từng ngóc ngách trong lâu đài nghìn tỷ lớn nhất Đông Nam Á ở miền Bắc

  Thảo Vy là người luôn sát cánh cùng Mạc Văn Khoa, vượt qua nhiều khó khăn trong suốt 5 năm từ khi nam diễn viên mới chập chững vào nghề. Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Ngày 2/12/2020, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy chính thức đăng kí kết hôn và cả hai đón công chúa đầu lòng không lâu sau đó.

  Bên nhau một thời gian dài và có cuộc sống gia đình êm ấm nhưng Mạc Văn Khoa vẫn day dứt khi chưa có đám cưới dành tặng bà xã. Cây hài gốc Hải Dương chia sẻ cùng truyền thông: "Có lẽ là việc tôi còn nợ vợ một đám cưới. Chúng tôi lên kế hoạch từ đầu năm ngoái, song phải lùi dần vì dịch rồi vợ mang bầu. Hai bên nội, ngoại lại ở hai đầu Bắc - Nam, cách xa hàng nghìn cây số. Vợ là người chủ động hoãn đám cưới vì biết mọi thứ vẫn chưa sẵn sàng. Vy nói: "Cưới hỏi là chuyện hệ trọng, gấp gáp làm gì để mất cảm giác thiêng liêng". Quan trọng hơn, vợ chồng tôi đều muốn con tham dự lễ cưới của bố mẹ. Lúc đó, hạnh phúc càng đáng trân quý".

  create

  Thanh Hường / tienphong.vn

  Nguồn: https://tienphong.vn/mac-van-khoa-lan-dau-gioi-thieu-vo-con-o-que-nha-chia-se-ly-do-chua-to-chuc-dam-cuoi-post1398201.tpo