“Bóc tem“ cầu treo mạo hiểm ở Việt Nam, nhìn khung cảnh và sự tung tăng của người tham gia khiến ai cũng muốn thử ngay!

  Cây cầu treo đã bắt đầu cho những người đầu tiên trải nghiệm thử thách mạo hiểm này.

  Như các thông tin đã đưa từ trước đó, tại khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) nằm ngay gần thị trấn Sapa đang chuẩn bị ra mắt trò chơi cầu treo mạo hiểm.

  Theo những hình ảnh được chia sẻ trên rất nhiều fanpage, group thì đây là một dạng cầu treo với các tấm gỗ được nối cách nhau, tạo nên một cây cầu treo bắc giữa vách núi cheo leo. Đây là một trò chơi mạo hiểm khá phổ biến tại các khu du lịch ở Trung Quốc. Tại Việt Nam, mặc dù trò chơi này cũng từng xuất hiện tại một vài địa điểm nhưng ở độ cao như thế này thì gần như chưa từng có.

  Cây cầu treo này nằm ngay bên dưới cầu kính Rồng Mây - với độ cao khoảng 2.200m so với mực nước biển, nghĩa là độ cao của cầu treo này cũng rất đáng nể đó!

  Sau rất nhiều hình ảnh "nhá hàng", mới đây, đoạn clip một số người đi thử trên cây cầu treo mạo hiểm này đã được đăng tải trên một group về du lịch. Giữa núi rừng bao la, hình ảnh đi trên cây cầu treo lắc lư quả thật khiến nhiều người "khiếp vía" và có lẽ không phải ai cũng đủ can đảm để tham gia thử thách này.

  Lai Châu: Xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi ở Phong Thổ
  Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng ném nhẫn bỏ đi khiến cộng đồng mạng xôn xao
  Lai Châu: Sớm có phương án hỗ trợ, di dời các hộ dân có nguy cơ sạt lở tại xã Hua Bum

  Những người đầu tiên được đi thử trên cầu treo mạo hiểm ở khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây (Nguồn: Bùi Quyết - group SAPA Tất Tần Tật).

  Đáng chú ý hơn cả, trong số 3 người đang đi trên cầu, thành viên tham gia đi cuối cùng không hề tỏ ra sợ hãi, trái lại còn có vẻ rất hào hứng, bước những bước rất nhanh, nhún nhảy, tung tăng một cách vui vẻ. Điều này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xem.

  - Tú Linh: Chỉ buồn cười cái ông đi sau cùng.

  - Bùi Quyết: Nhoi nhoi, nhoi nhoi rung hết cả cầu.

  Bắt “nữ quái“ 9X ở Tây Bắc lừa đảo 3,5 tỷ đồng qua Facebook ảo
  Cuộc chiến với Covid-19 của vợ chồng nhân viên y tế
  Hoàn lưu bão số 2: Nhiều tuyến đường ở Sơn La sạt lở gây ách tắc do mưa lớn

  - Chi Nguyễn: Ông áo đen đi như chó đuổi.

  - Hoàng Khánh Linh: Xem cái ô mặc bộ đen đi sau mà cười.

  - Ngọc Ánh Nguyễn: Anh đi cuối tung tăng cute thế!

  Hiện tại, thông tin về cây cầu này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ du lịch. Nhiều người đã lên kế hoạch để có thể trải nghiệm tại đây.

  create

  NUKO / toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/boc-tem-cau-treo-mao-hiem-o-viet-nam-thai-do-tung-tang-cua-anh-chang-di-cuoi-khien-ai-cung-tram-tro-2202037183226632.htm