Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang: Mọi quyền lợi của thí sinh thi đợt 2 được đảm bảo công bằng, khách quan

  Chiều 4/9, ông Trần Tuấn Nam - Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang, Phó Trưởng BCĐ thi tốt nghiệp THPT Bắc Giang đã đến kiểm tra, động viên thí sinh và thầy cô làm nhiệm vụ tại điểm thi Trường THPT Sơn Đông số 1 (huyện Sơn Động). Mặc dù số lượng thí sinh ít (20 em), quy mô nhỏ hơn nhưng tất cả các khâu của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 của tỉnh Bắc Giang đều được thực hiện nghiêm túc như đợt 1.

  Ông Trần Tuấn Nam - Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang động viên thí sinh tại điểm thi.

  Báo cáo với đoàn kiểm tra, thầy Ngô Quang Khải - Hiệu trưởng Trường THPT Lục Ngạn 1 - Trưởng điểm thi Trường THPT Sơn Động số 1 cho biết, những buổi thi qua tại điểm thi đã diễn ra an toàn, không có thí sinh, giám thị coi thi vi phạm quy chế…

  Theo thầy Khải, môn thi cuối Ngoại ngữ chiều nay sẽ có 15 thí sinh dự thi.

  “Điểm thi tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định. Cán bộ coi thi, lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm thi thực hiện nghiêm theo đúng quy trình yêu cầu…”, thầy Khải thông tin.

  Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo nhanh từ Trưởng điểm thi, Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức thi từ cơ sở vật chất đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

  Bí ẩn chủ nhân biệt thự có đại sảnh rộng mênh mông ở Sài Gòn, rao bán với giá không tưởng
  5 phố đi bộ ở Sài Gòn dự kiến tổ chức thế nào
  Hơn trăm khách không đồng ý cách ly tại khách sạn ở TP.HCM

  Cũng tại buổi kiểm tra, Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang đã động viên, thăm hỏi và gửi lời chúc đến các thí sinh, nhất là những thí sinh đến từ Yên Bái và Hà Nội.

  Trao đổi với Báo GD&TĐ, Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang cho biết, công tác đảm bảo an toàn phòng dịch luôn được đặt lên hàng đầu.

  “Các thi sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 mọi quyền lợi đều được đảm bảo công bằng, khách quan theo đúng chỉ đạo của tỉnh và ngành giáo dục…”, ông Trần Tuấn Nam nhấn mạnh.

  Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang cũng thông tin, 2 thí sinh tự do (Hà Nội và Yên Bái) được điểm thi hỗ trợ ăn nghỉ tại ký túc xá của nhà trường.

  Tông xe ba gác chở tôn, bé gái 13 tuổi ở Sài Gòn tử vong tại chỗ
  Bí mật ở ‘cà phê sung sướng‘ ở Sài Gòn: Gái trẻ ra chiêu, cụ ông ‘rút ruột‘ chiều người đẹp
  MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền: “Sau sự cố đó, tôi bị cấm lên sóng VTV 2 tháng“

  “Kết thúc môn thi chiều nay – Ngoại ngữ, chúng tôi chuyển bài thi về Trung tâm giáo dục thường xuyên để ngày mai chấm thi và sớm công bố kết quả thi cho các thí sinh…”, ông Nam thông tin.

  create

  Đăng Chung / giaoducthoidai.vn

  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/giam-doc-so-gddt-bac-giang-moi-quyen-loi-cua-thi-sinh-thi-dot-2-duoc-dam-bao-cong-bang-khach-quan-5XUCahDGR.html

  Những bức ảnh đẹp nhất về đệ nhất minh tinh Sài Gòn xưa chưa từng được công bố

  Những bức ảnh đẹp nhất về đệ nhất minh tinh Sài Gòn xưa chưa từng được công bố

  timer22/10/2020

  Thẩm Thúy Hằng sinh ra tại Hải Phòng vào tháng ngày 20/10/1940 là một diễn viên nổi tiếng. Được xem như là ngôi sao sáng nhất của nền điện ảnh miền Nam Việt Nam giai đoạn cuối thập niên 1950 cho đến cuối thập niên 1970. Trong sự nghiệp cô tham gia rất nhiều bộ phim trong nước cũng như các bộ phim hợp tác với Mỹ, Philippines, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản,… Tên tuổi của cô không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn được biết tới tại các nước trong khu vực.

  Chuyện ít biết về nơi ra đời bộ lịch quen thuộc của người Sài Gòn xưa

  Chuyện ít biết về nơi ra đời bộ lịch quen thuộc của người Sài Gòn xưa

  timer17/10/2020

  Hiện diện ngay trung tâm Sài Gòn đã gần một thế kỷ nhưng ít ai biết được nơi đây là địa điểm xuất phát của một tôn giáo tại Việt Nam. Chúng tôi muốn nói đến Minh Lý đạo - Tam Tông Miếu.

  Bí mật chưa từng tiết lộ về công viên nước đầu tiên ở Sài Gòn: Biểu tượng nức tiếng nhưng âm thầm “biến mất” từ năm 2006

  Bí mật chưa từng tiết lộ về công viên nước đầu tiên ở Sài Gòn: Biểu tượng nức tiếng nhưng âm thầm “biến mất” từ năm 2006

  timer17/10/2020

  Bộ ảnh về công viên nước đầu tiên tại Việt Nam vào những ngày đầu thành lập khiến dân mạng không khỏi bồi hồi, xúc động nhớ về kỷ niệm tuổi thơ của mình.

  Ảnh hiếm độc những công trình trứ danh Sài Gòn xưa

  Ảnh hiếm độc những công trình trứ danh Sài Gòn xưa

  timer13/10/2020

  Cùng xem loạt ảnh đặc sắc về các công trình nổi tiếng ở Sài Gòn xưa mà ngày nay không còn nữa do các đổi thay của thời cuộc.