Sau 5 năm, MC Chúng tôi là chiến sĩ 2 đời chồng vẫn trẻ đẹp, 2 con lớn giống bố

  Minh Tuệ và Minh Trí càng lớn càng có nhiều nét của bố Trung Nghĩa, là những đứa trẻ tình cảm với mẹ.

  Hoàng Linh là nữ MC kì cựu của chương trình truyền hình VTV Chúng tôi là chiến sĩ đã nhiều năm. Tên tuổi của cô gắn liền với chương trình, được nhiều khán giả yêu mến vì gương mặt xinh đẹp và lối dẫn dắt vô cùng duyên dáng. Mặc dù vậy, cuộc sống đời thực của cô từng không được thành công như sự nghiệp.

  MC Hoàng Linh từng kết hôn với người bạn đồng nghiệp là MC Trung Nghĩa và có 1 cặp con trai song sinh là Minh Tuệ và Minh Trí. Mặc dù vậy, do những bất đồng không thể giải quyết, MC Chúng tôi là chiến sĩ quyết định ly hôn và nhận nhiệm vụ chăm sóc 2 con, thỉnh thoảng các bé vẫn được gặp bố và gia đình bên nội.

  MC Hoàng Linh hiện tại vẫn đảm nhiệm vị trí MC của Chúng tôi là chiến sĩ.

  Cô từng 1 lần đổ vỡ hôn nhân.

  Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của 3 mẹ con đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là một bức ảnh bà mẹ cắp 2 tay 2 nhóc tỳ lúc các con còn nhỏ và một vài khoảnh khắc khác ở thời điểm hiện tại. Cô xúc động viết: "2 vệ sĩ của mẹ. Trước mẹ cắp nách 2 anh 2 bên, giờ thì...1 anh thôi cũng thừa sức cõng mẹ rùi".

  Quả thực nhìn vào những bức ảnh có thể thấy được sự thay đổi rất lớn ở các nhóc nhóc tỳ. Minh Tuệ và Minh Trí giờ đây đã lớn phổng phao, càng lớn lại càng có nhiều nét của cả bố Trung Nghĩa và mẹ Hoàng Linh. Hai nhóc tỳ vẫn là những đứa trẻ hay cười, đáng yêu và tình cảm với mẹ.

  Sau 5 năm, MC Chúng tôi là chiến sĩ 2 đời chồng vẫn trẻ đẹp, 2 con lớn giống bố
  Đường Quản Lộ - Phụng Hiệp rút ngắn khoảng cách Cần Thơ - Cà Mau tới 50km
  Bình luận “độc lạ“, BLV Tạ Biên Cương lại khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“

  Khi cặp sinh đôi còn nhỏ....

  ... Khi các con đã lớn, mẹ không thể cắp nách 2 đứa.

  Các nhóc tỳ có nhiều nét giống bố.

  Bà mẹ ngoài 30 tuổi nhưng nhan sắc không thay đổi.

  Sau 5 năm, MC Chúng tôi là chiến sĩ 2 đời chồng vẫn trẻ đẹp, 2 con lớn giống bố
  Đường Quản Lộ - Phụng Hiệp rút ngắn khoảng cách Cần Thơ - Cà Mau tới 50km
  Bình luận “độc lạ“, BLV Tạ Biên Cương lại khiến cộng đồng mạng “dậy sóng“

  Tuy nhiên nhìn sang nữ MC, cô dường như đã bị "thời gian lãng quên", nhan sắc hiện tại và nhan sắc của nhiều năm về trước không hề thay đổi, gương mặt vẫn trẻ trung, nụ cười rạng ngời hạnh phúc khi ở bên hai con.

  Được biết, trong suốt 5 năm qua, hình ảnh MC Trung Nghĩa xuất hiện bên các con cực kì hiếm và được giấu kín. Ngược lại, bà mẹ MC thoải mái hơn khi chia sẻ tất cả những điều về con trên mạng xã hội.

  Hoàng Linh là một bà mẹ yêu thương và chiều chuộng con hết mực, tuy nhiên cũng có cách dạy vô cùng nghiêm khắc và cứng rắn. Cụ thể, có lần 2 con bất ngờ sang nhà bà ngủ lang mà chưa có sự đồng ý của mẹ, ngủ không đúng ngày thỏa thuận và không có lý do chính đáng.

  Bên cạnh đó, khi ở bên nhà bà còn có thái độ không ngoan. Kết quả, MC Hoàng Linh đã vô cùng giận giữ, nghiêm khắc dạy dỗ 2 con từ xa. "Lâu rồi mẹ quá dịu dàng, kiên nhẫn, thoả hiệp với 2 chàng, chắc 2 chàng nhớ cái bản mặt kinh dị và âm thanh kinh hoàng được phát ra mỗi lúc mẹ hoá rồng...Nên là tối nay 2 chàng chọc vào nọc của mẹ nhiệt tình luôn. Thế là mẹ cũng “hoá thú” nhiệt tình luôn.

  Giá nhà đất Hà Nội tăng mạnh, người mua do dự xuống tiền chỉ biết nói “giá như”
  Nữ DV Hương vị tình thân 10 năm nuôi con bại não, chỉ mong con đủ đầy như trẻ khác
  Cận cảnh từng ngóc ngách trong lâu đài nghìn tỷ lớn nhất Đông Nam Á ở miền Bắc

  Kết quả là từ nhà ngoại về nước mắt như mưa, xin lỗi mẹ có 2 chục lần chứ mấy, cun cút tắm gội, sấy tóc, oánh răng...Mẹ dạy online xong lúc 10 giờ, ngó cửa phòng thì đã như này rồi!".

  Hay một lần khác, Minh Tuệ và Minh Trí hư, không nghe lời ông bà ngoại cũng được mẹ Hoàng Linh dạy dỗ, bắt viết bản kiểm điểm và phạt... không được ngủ chung với bố mẹ. Cách dạy con vừa thỏa hiệp, vừa mềm lại rắn của nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ được nhiều người khen ngợi.

  Được biết, Hoàng Linh cũng đi thêm bước nữa được vài năm nay với quay phim Mạnh Hùng, cả hai cũng đã dọn về chung sống với nhau trong một mái nhà và chung tay nuôi dạy các con. Mối quan hệ giữa các nhóc tỳ với bố dượng Mạnh Hùng rất tốt, bà mẹ tự tin cho rằng các con là con của "chúng tôi" chứ không phải con riêng của cô.

  Trong tổ ấm mới, Hoàng Linh sẽ đóng vai ác để dạy dỗ các con còn Mạnh Hùng lại là người cha hiền lành, an ủi và chiều chuộng các con hơn. Hình ảnh nam quay phim âu yếm, chăm sóc từng chút một cho con riêng của vợ khiến ai nấy đều xúc động.

  Quay phim Mạnh Hùng cực kì chăm chút cho Minh Tuệ và Minh Trí, dù ở nhà hay ra ngoài.

  create

  PV / thoidaiplus.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-5-nam-mc-chung-toi-la-chien-si-lam-me-don-than-tre-dep-2-con-longiong-bo-d295435.html