Tông xe ba gác chở tôn, bé gái 13 tuổi ở Sài Gòn tử vong tại chỗ

  Một bé gái chạy xe tay ga chở phía sau một thiếu niên 14 tuổi tông thẳng vào xe ba gác chở tôn khiến bé gái tử vong tại chỗ.

  Tối 1-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi (TP HCM) cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM và các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một bé gái 13 tuổi tử vong tại chỗ.

  Hiện trường vụ tai nạn

  Hiện trường vụ tai nạn

  Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, bé gái chở phía sau một thiếu niên 14 tuổi lưu thông trên đường Trần Văn Chẩm (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi) thì xảy ra va chạm với xe ba bánh chở tôn cửa cuốn và sắt thép.

  Va chạm khiến bé gái tử vong tại chỗ, nam thiếu niên cũng bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an huyện Củ Chi đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Sau khoảng hai giờ, hiện trường được giải quyết xong.

  create

  PHẠM DŨNG / nld.com.vn

  Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/tong-xe-ba-gac-cho-ton-be-gai-13-tuoi-o-cu-chi-tu-vong-tai-cho-20201001232720323.htm