Vụ nam thanh niên trước ngôi nhà trên phố Xã Đàn, Hà Nội: Bàng hoàng lời nhân chứng

  'Tôi nghe thấy tiếng động chạy ra thì thấy nam thanh niên đã nằm ở dưới, cử động đôi chút. Mất khoảng 20 phút mọi người vẫn chưa rõ nạn nhân là ai, từ đâu xuống', nhân chứng nói.

  Hiện trường sự việc - Ảnh: ANTD

  Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h ngày 9/9, nhiều người dân sống trên phố Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) hốt hoảng nghe thấy tiếng động lớn phát ra trước cửa ngôi nhà số 402.

  Khi chạy tới kiểm tra, họ hoảng hốt một nam thanh niên nằm bất động trên nền đất.

  Nhận được tin báo, cơ quan chức năng điều một xe cấp cứu và lực lượng đến hiện trường. Tuy nhiên, nạn nhân đã t.ử vo.ng.

  Theo người dân, nạn nhân là nam thanh niên khoảng 30 tuổi. Nhiều khả năng nạn nhân từ tầng cao từ tầng 5 của ngôi nhà xuống đất.

  Tiếp nhận thông tin, Công an phường Nam Đồng và Công an quận Đống Đa đã khẩn trương xuống hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

  Người phụ nữ “gánh cả giang sơn“ chăm chồng tai nạn, nuôi con vào Đại học bằng cái làn bắt ốc
  Đột nhập cửa hàng của người đi tránh lũ
  Ông chủ Vinaxuki: Sống qua ngày với 6 triệu đồng tiền lương, gánh trên mình khối nợ 2.800 tỷ

  “Tôi nghe thấy tiếng động chạy ra thì thấy nam thanh niên đã nằm ở dưới, cử động đôi chút. Khoảng 20 phút mọi người vẫn chưa rõ nạn nhân là ai, từ đâu xuống. Một lúc sau thấy một giáo viên xuống xác nhận đấy là học viên của lớp”, một người dân chia sẻ.

  Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  create

  Cự Giải (T/h) / doisongphapluat.com

  Nguồn: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-thi-the-nam-thanh-nien-truoc-ngoi-nha-tren-pho-xa-dan-bang-hoang-loi-nhan-chung-a338366.html